Giao thông Quốc lộ 6 bị chia cắt tại Hòa Bình

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 13/10/2017 18:24 GMT+7

VTV.vn - Hiện nay tuyến Quốc lộ 6 tại xã Tòng Đậu, huyện Mai Châu, Hòa Bình đã bị chia cắt hoàn toàn, nước đang ngập mặt đường tới hơn 2m.

Quốc lộ 6 nối tỉnh Hòa Bình và Sơn La hiện cũng đang bị chia cắt. Các tuyến giao thông khác đi và đến Sơn La như Quốc lộ 37, Quốc lộ 43 cũng rơi vào cảnh tương tự.

Tuyến Quốc lộ 6 tại xã Tòng Đậu, huyện Mai Châu, Hòa Bình hiện đã bị chia cắt hoàn toàn, nước đang ngập mặt đường tới hơn 2m. Chiều dài đoạn ngập từ 200-300m khiến các phương tiện không thể di chuyển được. Các xe tải không thể lưu thông, phải dừng chờ hoàn toàn cho đến khi nước rút.

Việc vận tải hành khách phụ thuộc hoàn toàn vào bè mảng và xuồng của người dân, cũng như các lực lượng chức năng. Hiện mực nước không có dấu hiệu giảm và dự báo, tình trạng ách tắc sẽ còn kéo dài nhiều ngày nữa.

Giao thông vùng lũ Yên Bái bị chia cắt Giao thông vùng lũ Yên Bái bị chia cắt Quốc lộ 6 ngập sâu, chia cắt Hòa Bình và Sơn La Quốc lộ 6 ngập sâu, chia cắt Hòa Bình và Sơn La Giao thông ở Sơn La bị chia cắt Giao thông ở Sơn La bị chia cắt

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước