Giết vợ vì cuồng ghen

Thanh Hà - Hoàng Kiên (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 05/10/2014 00:23 GMT+7

Đối tượng Võ Minh Thảo

Trong cơn cuồng ghen, đối tượng Võ Minh Thảo đã nhẫn tâm dùng vật cứng đâm vào vùng kín của vợ mình dẫn đến tử vong tại chỗ.

Những ngày qua, người dân tỉnh Kiên Giang rất bàng hoàng về cái chết tức tưởi của chị Nguyễn Thị Hà, xã Mỹ Hiệp Sơn, huyện Hòn Đất. Đau lòng hơn khi cái chết đó lại do Võ Minh Thảo, người chồng đầu gối tay ấp 25 năm qua của chị gây ra. Điều đáng nói là trong cơn say, đối tượng Thảo đã nhẫn tâm dùng vật cứng đâm vào vùng kín của vợ mình dẫn đến tử vong tại chổ. Mới đây, công an tỉnh Kiên Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án này.

Vợ chồng Thảo có với nhau 3 người con nhưng đã lập gia đình và đều đi làm xa. Nghi vợ ngoại tình nên Thảo thường xuyên đánh đập, chửi bới. Đêm ngày 9/9, sau khi đi uống rượu về, Thảo đã giật điện thoại gây sự với vợ. Mặc cho chị Hà hết lòng giải thích y vẫn la hét chửi bới thậm tệ. Sau đó, chị Hà vào phòng ngủ trước, đến 2 giờ sáng, Thảo kêu chị Hà thức dậy, lôi chị ra nhà tắm dùng nhục hình để tra khảo vợ đến khi bất tỉnh mới thôi.

Nghe tiếng khóc và thấy đèn nhà Thảo còn sáng, hàng xóm đã tri hô để mọi người cứu giúp.

Chỉ vì sự ghen tuông mù quáng, Võ Minh Thảo đã ra tay giết chết người vợ đầu ấp tay gối với mình. Hiện, vụ án đang được cơ quan công an tỉnh Kiên Giang điều tra làm rõ. Chắc chắn, hung thủ sẽ phải trả giá cho hành động cuồng ghen của mình nhưng những đứa con mồ côi của Thảo rồi sẽ nghĩ gì về hành vi của cha mình.

Mời quý vị và các bạn tìm hiểu thêm thông tin trong Video dưới đây:

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước