Giới trẻ khởi xướng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 26/03/2017 12:04 GMT+7

VTV.vn - Những năm gần đây, trên khắp cả nước, có rất nhiều những hoạt động xã hội, do chính các bạn trẻ chủ động khởi xướng.

Hôm nay (26/3), kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trong mọi giai đoạn lịch sử của đất nước, thanh niên luôn là lực lượng xung kích, lực lượng nòng cốt, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giành độc lập, thống nhất đất nước, xây dựng và phát triển Tổ quốc.

Còn trong cuộc sống ngày nay, một bộ phận các bạn trẻ đôi khi còn thiếu ý chí, thiếu hoài bão, bị cuốn vào những trào lưu chơi bời, hay phụ thuộc quá nhiều vào mạng Internet mà quên đi cuộc sống thực. Thế nhưng, nhìn chung, đại đa số các bạn trẻ vẫn luôn là những lực lượng xung kích, tiên phong, năng động và sáng tạo.

Những năm gần đây, trên khắp cả nước, có rất nhiều những hoạt động xã hội, do chính các bạn trẻ chủ động khởi xướng. Đó có thể là những hoạt động văn hóa, những sáng kiến mang lợi ích cho cộng đồng và đặc biệt là những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Mời quý vị cùng đến với những hoạt động như vậy, ngay trong phóng sự tổng hợp trên đây!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước