Hà Nội: Bão số 1 quật đổ hàng trăm cây xanh tại Hà Nội

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 28/07/2016 11:01 GMT+7

VTV.vn - Từ đêm qua cho tới sáng nay (28/7), tại Hà Nội, mưa to và gió lớn tuy không gây ngập các tuyến đường, nhưng làm gãy đổ hàng trăm cây xanh khiến việc đi lại rất khó khăn.

7h sáng - giờ cao điểm đi làm của mọi người, cũng là lúc trời mưa to gió lớn nhất. Trên nhiều con đường, cây xanh ngã đổ, đè lên ô tô, chắn các lối đi.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, tại tuyến đường Nguyên Hồng, một cây xanh bị bão làm đỗ chắn ngang đường, làm việc đi lại rất khó khăn. Tại con đường cạnh hồ Thành Công, mọi người đã phải dựng các tấm chắn ngay ở đầu đường để các phương tiện không đi vào vì cây đổ. Ước tính hàng trăm cây xanh của Hà Nội đã bị quật đổ.

Tại đường Tố Hữu, ngày thường, luôn ùn ứ các phương tiện giao thông, hôm nay, do ảnh hưởng của mưa bão, việc đi lại càng khó khăn hơn. Nhiều người đi xe máy bị mưa, gió thốc vào mặt và bị áo mưa cuốn lên, che hết tầm nhìn. Nhiều người không đi được nữa, phải tạt vào các tòa nhà bên đường để trú mưa. Rất nhiều hàng rào sắt bên đường cũng bị đổ rạp. Tình trạng ùn tắc nghiêm trọng đang diễn ra ở nhiều tuyến phố.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

bão số 1

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước