Hà Nội: Cháy lớn tại khu đô thị Nam Trung Yên gần Keangnam

Theo TTXVN-Chủ nhật, ngày 19/10/2014 06:43 GMT+7

Hinh ảnh ban đầu tại hiện trường vụ cháy (Ảnh: Vietnamplus)

Tối 18/10, một vụ cháy nữa đã xảy ra tại Lô 5E, khu đô thị Nam Trung Yên, Hà Nội, gần tòa nhà Keangnam.

Thông tin ban đầu, đám cháy bắt đầu bùng phát lúc 22 giờ 20 phút sau một tiếng nổ lớn ở một garage ôtô đối diện trường tiểu học Nam Trung Yên. Tiếp đó, lửa bùng cháy dữ dội khiến người dân hoảng loạn. Ngọn lửa nhanh chóng lan sang các khu vực chung quanh, trong đó có các cửa hàng ăn uống đông khách. Ba ki-ốt gần đó đã bị thiêu rụi.

Một số người dân sinh sống gần khu vực xảy cháy cho biết, có thể có người đang bị mắc kẹt trong khu vực xảy ra hỏa hoạn. Lực lượng cứu hỏa rất nỗ lực, nhưng hiện đám cháy đang lan dần sang một số cửa hàng xung quanh.

Theo Đại tá Tô Xuân Thiều, Phó Giám đốc Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội, sau khi nhận được thông tin xảy cháy, Sở đã nhanh chóng điều lực lượng cứu hỏa cùng các phương tiện chữa cháy, xe cứu hộ đến hiện trường. Chung quanh khu vực xảy cháy cũng đã được phong tỏa. Hiện, lực lượng cảnh sát chữa cháy đang khoanh vùng đám cháy, nỗ lực dập lửa.

Như vậy, đám cháy lớn xảy ra tại khu Nam Trung Yên là vụ hỏa hoạn thứ 2 vào tối 18/10 trên địa bàn Hà Nội, thời điểm khu vực miền Bắc thời tiết tương đối hanh khô.

Trước vụ cháy tại khu đô thị nói trên, cũng trong đêm 18/10, một vụ cháy dữ dội đã xảy ra ở Khu công nghiệp Quang Minh (thị trấn Mê Linh, huyện Mê Linh). Đến thời điểm sau 23 giờ 30 cùng ngày, vụ cháy cẫn chưa được khống chế.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước