Hà Nội: Phát hiện nhiều sai phạm, phòng khám An Khang bị phạt hơn 100 triệu đồng

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 12/07/2016 10:49 GMT+7

VTV.vn - Sở Y tế Hà Nội đã tiến hành thanh tra, lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt đối với các vi phạm tại phòng khám An Khang (số 96 Ô Chợ Dừa).

Tổng số tiền phòng khám An Khang bị phạt là trên 100 triệu đồng; đồng thời tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Viên Cát Lượng, đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh của bác sĩ này trong thời gian 9 tháng, kể từ ngày 8/7/2016.

Qua thanh tra, cơ quan chức năng phát hiện bác sĩ Viên Cát Lượng, quốc tịch Trung Quốc, hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép; phòng khám thu tiền cao hơn giá đã niêm yết, không đảm bảo điều kiện về nhân lực trong quá trình hoạt động; sổ khám chữa bệnh ghi chép không đầy đủ theo quy định; quảng cáo dịch vụ khám chữa bệnh (dịch vụ đặc biệt) chưa được các cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo.

Trước đó, phòng khám đa khoa An Khang đã từng bị xử phạt vì quảng cáo mạo danh là đơn vị trực thuộc Sở Y tế nhưng thực ra chỉ là phòng khám tư nhân. Sở đã ra quyết định buộc phòng khám phải dỡ bỏ toàn bộ quảng cáo trá hình để tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước