Hà Nội: Xe tải đè vỡ tường, cả nhà thoát chết

Theo TTXVN-Thứ tư, ngày 26/11/2014 11:20 GMT+7

Vết thủng do chiếc xe ôtô để lại. (Ảnh: Bách-Thơm/Vietnam+)

Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra vào 2h sáng nay (26/11) tại số nhà 9/460 Khương Đình, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đang ngủ trong nhà, 6 người gia đình ông Nguyễn Tiến Sang (sinh năm 1963) bỗng hoảng hồn vì chiếc xe tải ở công trường ngay cạnh nghiêng đổ vào căn hộ.

Chưa hết bàng hoàng sau sự việc, ông Sang kể lại, vào khoảng thời gian trên, ông cùng 5 người khác trong gia đình đang ngủ thì nghe thấy tiếng động rất lớn, kèm theo đó là tiếng động cơ xe ôtô.

"Hoảng hốt, chúng tôi chạy ra thì thấy bức tường ngăn giữa nhà và công trường bên cạnh đã thủng một lỗ lớn và nứt ngang dọc," một nhân chứng cho hay.

Lúc này, phía công trường xây dựng, một chiếc xe tải lớn đã đổ nghiêng vào rãnh chạy sát nhà. Phần bên phải xe dựa hẳn vào bức tường hộ số 7 và 9 thuộc ngõ 460 Khương Đình. Va chạm mạnh khiến cho bức tường chắn của nhà số 9 bị thủng một lỗ lớn, kèm theo đó là nhiều vết nứt xé dọc hết sức nghiêm trọng.

Phần tường bao chắn giữa nhà và công trường cũng bị vỡ một mảng lớn. Toàn bộ phần công trình này đã bị nghiêng do chịu sức nặng của chiếc xe tải.

Đáng nói hơn, khi sự việc xảy ra, tại căn phòng nhỏ sát bức tường đổ nghiêng có hai bác cháu đang ngủ, cháu gái mới học lớp 7. "Rất may, bức tường chưa bị đổ sập nên 2 bác cháu không bị sao," ông Sang nói.

Chiếc xe tải mang biển số 31F-9210. Đơn vị thi công chịu trách nhiệm về sự việc là Công ty cổ phần Đại Kim. Hiện, lái xe cùng các bên có liên quan đã làm việc với Ủy ban nhân dân phường Hạ Đình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước