Hà Tĩnh rộn ràng du lịch biển dịp 30/4 và 1/5

Quang Tiến (VTV8)-Thứ bảy, ngày 27/04/2019 14:13 GMT+7

VTV.vn - Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 là dịp các vùng biển miền Trung rộn ràng đón khách du lịch. Tại Hà Tĩnh, rất đông người dân và du khách đổ về các bãi biển để tham quan, nghỉ dưỡng.

Thời tiết ở Hà Tĩnh hiện khá nắng nóng nên có rất đông du khách về đây để tắm biển. Theo Ban quản lý Thiên Cầm, trong dịp nghỉ lễ này, dự kiến có khoảng trên 10.000 lượt du khách tới đây. Toàn bộ khách sạn tại đây đã kín phòng.

Cũng trong dịp này, các khách sạn trên địa bàn Hà Tĩnh sẽ triển khai nhiều gói khuyến mãi cho du khách, cùng với đó nhiều chương trình văn hóa, văn nghệ, vui chơi giải trí cũng sẽ được triển khai nhằm phục vụ nhu cầu của du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Đây cũng là dịp để Hà Tĩnh quảng bá hình ảnh, giới thiệu tiềm năng, thu hút đầu tư và phát triển du lịch biển, từ đó không ngừng thu hút du khách trong nước và quốc tế đến với địa phương.

Dự kiến, những ngày tới du khách sẽ tiếp tục đổ bộ về các bãi biển. Tỉnh Hà Tĩnh đã chỉ đạo các địa phương cần quan tâm, đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách về tham quan nghỉ dưỡng.

Nhiều hoạt động vui chơi trong dịp lễ 30/4 và 1/5 Nhiều hoạt động vui chơi trong dịp lễ 30/4 và 1/5 Thời tiết ở Nam Bộ giảm nóng, có thể có mưa trong dịp lễ 30/4 Thời tiết ở Nam Bộ giảm nóng, có thể có mưa trong dịp lễ 30/4 Những điểm du lịch gần TP.HCM dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 Những điểm du lịch gần TP.HCM dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước