Hai bảo vệ khống chế người nước ngoài gắn thiết bị lạ vào trụ ATM

Theo Dân trí-Thứ bảy, ngày 31/08/2019 14:51 GMT+7

VTV.vn - Phát hiện người đàn ông nước ngoài gắn vật lạ vào trụ ATM, bảo vệ ngân hàng đợi người này quay trở lại lấy đi thì khống chế, bàn giao công an xử lý.

Ngày 30/8, Cơ quan CSĐT Công an quận 2 đã chuyển hồ sơ và người đàn ông 32 tuổi, quốc tịch Bulgaria cho Công an TP.HCM để làm rõ hành gắn thiết bị lạ vào trụ ATM của một ngân hàng đóng trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 24/8, nam bảo vệ của ngân hàng trên đường Nguyễn Duy Trinh (phường Nguyễn Duy Trinh, quận 2) phát hiện người đàn ông ngoại quốc vào trụ ATM với nhiều biểu hiện nghi vấn nên theo dõi.

Sau khi người đàn ông này rời đi, nam bảo vệ thấy một thiết bị lạ được gắn ở trụ ATM nên báo lãnh đạo ngân hàng, đồng thời cảnh báo khách không sử dụng trụ ATM này. Đến tối cùng ngày, người đàn ông quay trở lại bẻ lấy thiết bị rời đi thì bị hai bảo vệ ngân hàng khống chế, giữ lại để trình báo cơ quan chức năng.

Qua làm việc với công an, người đàn ông này không thừa nhận hành vi của mình. Do có yếu tố người nước ngoài nên Công an quận 2 đã chuyển hồ sơ cùng đối tượng lên Công an TPHCM điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước