Hải quan TP.HCM bắt giữ 2,8kg cocain qua đường sân bay

-Thứ tư, ngày 27/08/2014 07:14 GMT+7

(VTV Online) - Cục Hải quan TP.HCM phối hợp với các lực lượng chức năng đã phát hiện 2,8kg cocain trong hành lý của nữ hành khách (quốc tịch Nga) từ Singapore về đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Qua soi chiếu hành lý của hành khách trên, lực lượng chức năng nhận thấy có hình ảnh nghi vấn về ma túy nên đã đưa đối tượng vào phòng kiểm tra trọng điểm của Hải quan để kiểm tra hành lý gồm một valy ký gửi màu xanh, một túi xách màu nâu và một ba lô nhỏ màu xanh.

Kết quả kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện bên trong một túi xách màu, hai bên thành túi xách kiểm tra phát hiện có hai gói nilon màu xám, bên trong chứa chất bột màu trắng nghi vấn là ma túy, tổng trọng lượng cả bì khoảng 1,87 kg. Ngoài ra, trong một quyển tạp chí (có tên bìa là Historial Mundial Ilustria), lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện hai bịch nylon màu xám được ép chặt trong hai bên bìa quyển tạp chí, bên trong có chứa chất bột màu trắng trọng lượng 0,93kg.

Theo kết luận giám định của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM đã xác định mẫu vật chất bột màu trắng gửi giám định có chứa thành phần cocain.

CBS

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước