Hằn lún nghiêm trọng, xe nghiêng hẳn 1 bên trên đường vào cảng Cát Lái

Quốc Thái - Phương Yến - Ngọc Minh (VTV9)-Thứ sáu, ngày 29/07/2016 10:06 GMT+7

VTV.vn - Trên đường vào cảng Cát Lái, những vệt lún sâu như rãnh xe lửa đã khiến cho các phương tiện khi lưu thông qua đây đều bị nghiêng hẳn về một bên.

Từng đoàn xe tải, xe container lắc lư, khó nhọc vượt qua những rãnh sâu cả chục cm, chen chúc nhau vượt qua những rãnh trồi lên sụt xuống trên đường. Đây là thực trạng của 2 tuyến đường dẫn vào cảng Cát Lái là Nguyễn Thị Định và Đồng Văn Cống (TP.HCM). Theo các tài xe, tài xế mới lần đầu ra vào cảng Cát Lái lấy hàng khi chạy qua cầu Mỹ Thủy ai cũng "toát mồ hôi". Việc ra, vào cảng Cát Lái đã trở thành nỗi ám ảnh của những tài xế lái xe mỗi lần qua đây.

Theo người dân sống ở khu vực này, con đường đã từng được sửa đi sửa lại nhiều lần nhưng cứ được vài tháng lún vẫn hoàn lún. Khu Quản lý giao thông đô thị số 2, Sở Giao thông Vận tải TP.HCM cho biết, tình trạng đường Nguyễn Thị Định và Đồng Văn Cống bị lún thường diễn ra và đơn vị quản lý đường đã phải cào nhựa để bù lún những nơi nghiêm trọng. Đơn vị này cũng đang đề xuất với Sở Giao thông Vận tải TP.HCM sớm tìm các giải pháp giải quyết.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước