TP.HCM: Tuyến đường vào cảng Cát Lái xuất hiện nhiều rãnh sâu hàng chục cm

Quốc Thái (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 12/05/2016 14:20 GMT+7

VTV.vn - Tuyến đường vào cảng Cát Lái đã từng được sửa đi sửa lại nhiều lần nhưng cứ được vài tháng lún vẫn hoàn lún.

Từng đoàn xe tải, xe container lắc lư, khó nhọc vượt qua những rãnh sâu cả chục cm. Những vệt lún sâu đã khiến cho các phương tiện lưu thông đều bị nghiêng hẳn về một bên. Đây là thực trạng của 2 tuyến đường dẫn vào Cảng Cát Lái (TP.HCM) là đường Nguyễn Thị Định và đường Đồng Văn Cống và đã trở thành nỗi ám ảnh của những tài xế lái xe mỗi lần qua đây.

Đường Nguyễn Thị Định - đoạn qua vòng xoay Mỹ Thủy hướng về Cảng Cát lái. Hàng đoàn xe container, xe tải chen chúc nhau, vượt qua những rãnh trồi lên sụp xuống trên đường. Theo các tài xế, với những lái xe quen đường còn đỡ, còn tài xế mới lần đầu ra vào cảng Cát Lái lấy hàng khi chạy qua cầu Mỹ Thủy ai cũng toát mồ hôi.

Lưu lượng tham gia giao thông của các phương tiện trên tuyến đường này luôn dày đặc, lại do mặt đường bị lún sâu khiến cho các phương tiện qua đây phải chạy chậm dẫn đến tình trạng thường xuyên ùn tắc cục bộ.

Theo người dân sống ở khu vực này, con đường đã từng được sửa đi sửa lại nhiều lần nhưng cứ được vài tháng lún vẫn hoàn lún.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước