Hàng nghìn du khách thăm Vịnh Hạ Long ngày đầu năm mới

Lê Nam - Phạm Hưng-Thứ sáu, ngày 20/02/2015 06:00 GMT+7

Ảnh: Báo Quảng Ninh

(VTV.vn) - Ngay trong ngày đầu tiên của năm mới Ất Mùi, tỉnh Quảng Ninh đã đón hàng nghìn lượt du khách đến tham quan các danh thắng trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã chào đón du khách theo truyền thống của người Việt Nam và khẳng định: Quảng Ninh đã và đang nỗ lực hoàn thiện cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của bạn bè trong và ngoài nước khi đến với Quảng Ninh; từng bước xây dựng Quảng Ninh trở thành mảnh đất của nụ cười, sự thân thiện, mến khách; trở thành điểm du lịch đẳng cấp quốc tế, là nơi cần đến và đáng sống cho tất cả mọi người.

Cùng ngày, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức đón tàu biển quốc tế 5 sao Costa Victoria mang theo 2.500 du khách và thuyền viên đến "xông đất" Hạ Long.

Theo thống kê, trong ngày 1 Tết có khoảng 10.000 lượt du khách đến tham quan Vịnh Hạ Long.

Năm 2015, tỉnh Quảng Ninh tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên các sản phẩm du lịch riêng biệt, độc đáo hướng đến thị trường khách du lịch quốc tế cao cấp, phấn đấu đón 7,7 triệu lượt khách, trong đó 2,7 triệu lượt khách quốc tế, doanh thu từ du lịch 6.500 tỷ đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước