Hết ngập đường, người dân TP.HCM vui mừng gỡ gờ chắn nước

Hoàng Giang - Hoàng Vũ (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 31/10/2016 11:33 GMT+7

VTV.vn - Hiện người dân ở đường 49 (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM) rất vui mừng vì tình trạng đường ngập nước 24/24 tại đây đã được khắc phục.

Trước đó, đơn vị đầu tư và thi công đường 49 đã cam kết sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố đường ngập này. Hiện tình trạng ngập tuyến đường này đã được khắc phục. Người dân sở tại rất vui mừng và chung niềm háo hức khi con đường đang bước vào những khâu cuối cùng của quá trình thi công. Đường đã khô ráo nên nhiều gia đình bắt đầu tiến hành nâng nền nhà, những gờ xây chắn nước trước cửa giờ đây cũng được gỡ bỏ.

Đường 49 (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM) luôn trong tình trạng nước ngập lênh láng suốt cả ngày kể cả khi trời nắng trong thời gian thi công đường. Với con đường được người dân đóng góp hàng tỉ đồng để xây dựng này, người dân đã từng phải thốt lên "được làm đường mà còn khổ hơn chưa làm đường". Nguyên nhân là do khi thi công làm đường, người dân nơi đây mỗi khi ra khỏi nhà là phải lội nước.

Thi công đối phó, đường tại TP.HCM ngập 24/24 Thi công đối phó, đường tại TP.HCM ngập 24/24

VTV.vn - Không mưa cũng ngập, ngập từ tháng này sang tháng khác là thực trạng của con đường Trịnh Thị Dối (hương lộ 80B, ấp 4, phường Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước