Hiện trường ngổn ngang vụ nổ súng làm 3 người chết ở Đăk Nông

Minh Đức - Quang Hưng-Thứ ba, ngày 25/10/2016 10:12 GMT+7

VTV.vn - Sau hơn 4 giờ đồng hồ bằng nhiều phương tiện khác nhau, phóng viên VTV đã tiếp cận hiện trường xảy ra vụ nổ súng khiến 3 người tử vong.

Vụ việc xảy ra tại vùng sâu cách trung tâm thị xã Gia Nghĩa khoảng 120 km. Thời tiết mưa lớn làm cho tuyến đường từ huyện Tuy Đức vào xã Quảng Trực gần như tê liệt. Phương tiện lưu thông chủ yếu bằng xe tự chế quấn xích sắt. Vì vậy, việc cấp cứu cũng như tiếp cận hiện trường của cơ quan chức năng rất khó khăn.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy những tang chứng, vật chứng vẫn nguyên vẹn. Trên thân các cây điều vẫn còn vết đạn. Dao rựa, dụng cụ bảo vệ và quần áo còn vứt ngổn ngang.

Đây là vụ việc hết sức nghiêm trọng, với sự tham gia của các đối tượng có trang bị vũ khí sát thương. Được biết, mâu thuẫn về đất đai giữa Công ty Long Sơn và người dân trong khu vực đã tồn tại từ lâu và nhiều lần xảy ra tranh chấp.

Bắt được 1 nghi can vụ nổ súng ở Đăk Nông Bắt được 1 nghi can vụ nổ súng ở Đăk Nông Vụ nổ súng tại Đăk Nông: Các ca bị thương nặng qua cơn nguy kịch Vụ nổ súng tại Đăk Nông: Các ca bị thương nặng qua cơn nguy kịch Cứu người bị thương trong vụ nổ súng tại Đăk Nông Cứu người bị thương trong vụ nổ súng tại Đăk Nông

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước