Hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi gia đình học sinh đuối nước ở Quảng Ngãi

Minh Huy, Minh Cường (Đài PTTH Quảng Ngãi)-Thứ sáu, ngày 15/04/2016 18:46 GMT+7

Sông Trà Khúc đoạn chảy qua xã Nghĩa Hà (khu vực khoanh màu hồng) - nơi xảy ra vụ tai nạn đuối nước vô cùng thương tâm. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Tại tỉnh Quảng Ngãi, vụ đuối nước vừa xảy ra ngày hôm nay (15/4) ở khu vực bờ Nam sông Trà Khúc đã cướp đi sinh mạng của tới 9 học sinh lớp 6.

Vụ việc xảy ra lúc 14h ngày 15/4 tại khu vực bờ Nam sông Trà Khúc, đoạn qua xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi. Thông tin ban đầu được các ngành chức năng xác định, 9 học sinh đuối nước là học sinh lớp 6B, trường THCS Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi. Được biết, 9 học sinh này sau khi đi sinh hoạt động Đội tại trường đã cùng với một số học sinh nữ ra khu vực bờ kè sông Trà để tắm sông. Chín học sinh nam bị nạn nói trên đã xuống tắm sông, đùa giỡn và gặp nạn.


Hàng trăm người tập trung tại khúc sông xảy ra sự việc thương tâm. (Ảnh: Dân trí)

Hàng trăm người tập trung tại khúc sông xảy ra sự việc thương tâm. (Ảnh: Dân trí)

Ngay sau khi nhận được tin báo tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng Công an tỉnh Quảng Ngãi và TP Quảng Ngãi đã có mặt và tìm kiếm được tất cả 9 thi thể học sinh nam chết đuối. Chiều 15/4, cả 9 thi thể đã được các gia đình đưa về an táng. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, ông Trần Ngọc Căng, đã trao hỗ trợ mỗi gia đình có con bị nạn 5 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước