Hội báo toàn quốc năm 2018 - Nơi giao lưu của những người làm báo cả nước

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thành Lương-Thứ tư, ngày 14/03/2018 17:47 GMT+7

VTV.vn - Đến hẹn lại lên, trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân, những người làm báo trên khắp cả nước sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2018.

Hội báo toàn quốc 2018 sẽ diễn ra từ ngày 16/3 - 18/3 tại khuôn viên Bảo tàng Hà Nội, số 02, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hội báo toàn quốc 2018 có sự tham gia của 55 đơn vị đến từ các Liên Chi hội, Chi hội, Hội nhà báo các tỉnh thành, cùng rất nhiều hoạt động xuyên suốt thời gian diễn ra như: Diễn đàn, hội thảo, giao lưu, tọa đàm, văn nghệ, triển lãm với nhiều chủ đề rất thiết thực và chuyên sâu. Có thể kể đến Tọa đàm: Làm báo trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0, Giao lưu: Báo chí truyền thông với vấn đề thu hút sự quan tâm của xã hội...

Hội báo toàn quốc năm 2018 - Nơi giao lưu của những người làm báo cả nước - Ảnh 1.

Chương trình của Hội báo toàn quốc 2018.

Một điểm khác biệt so với năm 2018, Hội báo năm nay sẽ có 04 gian trưng bày theo chuyên đề: Báo chí với công tác xây dựng Đảng; Báo chí với Quốc hội và cử tri; Báo chí với việc xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động và Đạo đức người làm báo. Như mọi năm, trong khuôn khổ Hội báo, bên cạnh sự thi đua giữa các gian hàng, Ban tổ chức cũng sẽ trao giải thưởng cho các tác phẩm báo chí đặc sắc như: Chương trình truyền hình Tết ấn tượng, Phóng sự xuất sắc về môi trường, Bìa báo Tết đẹp, Giao diện báo điện tử đẹp dịp Tết...

Tại Hội báo năm nay, gian hàng của Đài THVN hứa hẹn sẽ là điểm nhấn ấn tượng, thu hút khách tham quan với diện tích rất lớn và là một trong những vị trí đẹp nhất, "mặt tiền" của khu gian hàng. Bên cạnh việc giới thiệu chung về Đài THVN, gian hàng VTV sẽ tập trung giới thiệu mảng "kỹ thuật - công nghệ trong sản xuất chương trình" và "phát triển sản xuất nội dung số đa nền tảng", là những chủ đề vừa là thế mạnh của Đài THVN, vừa là vấn đề nóng sẽ được đa số trong ngành quan tâm.

Hội báo toàn quốc năm 2018 - Nơi giao lưu của những người làm báo cả nước - Ảnh 2.

Phối cảnh gian hàng VTV tại Hội báo toàn quốc 2018.

Tham quan gian hàng VTV, khán giả sẽ được xem lại một số hình ảnh trong các chương trình đặc sắc dịp Tết Mậu Tuất vừa qua (Táo Quân, Đón Tết cùng VTV, Tết nghĩa là hy vọng...), những chương trình mang thương hiệu VTV đã tạo tiếng vang, giành các giải thưởng quốc tế uy tín (Đường đến trường, phóng sự về bão Talim, ...), những sản phẩm hiện đại theo xu thế đa nền tảng để đưa nội dung VTV đến khán giả không chỉ trong nước mà khắp thế giới (Tạp chí Truyền hình, Báo Điện tử VTV.vn, box VTVGo, ứng dụng VTV Giải trí, ...), cũng như được giao lưu với những gương mặt BTV quen thuộc của Đài THVN. Đặc biệt, Ban Thanh thiếu niên sẽ tổ chức một chương trình Bữa trưa vui vẻ tại chính không gian của gian hàng VTV.

Hội báo toàn quốc năm 2018 - Nơi giao lưu của những người làm báo cả nước - Ảnh 3.

Gian hàng VTV hứa hẹn sẽ tạo điểm nhấn tại Hội báo.

Với công tác chuẩn bị đã được Đài THVN triển khai bài bản, kỹ lưỡng cùng sự phối hợp chặt chẽ, thực hiện nhiệm vụ được giao một cách nghiêm túc của các đơn vị trong Đài, các hoạt động tham dự của VTV chắc chắn sẽ là một điểm sáng và góp phần làm nên thành công của Hội báo toàn quốc năm 2018.

Hội báo toàn quốc 2018 từ ngày 16/3 - 18/3 sẽ là một dịp tốt để công chức, viên chức và người lao động Đài THVN tham gia tham quan, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp trong cả nước, đồng thời quảng bá rộng rãi thương hiệu, hình ảnh của VTV.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước