Hội đồng bầu cử quốc gia họp phiên thứ 5

Thu Trà, Đức Thuận (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 18/05/2016 14:47 GMT+7

Hội đồng bầu cử quốc gia họp phiên thứ 5 vào sáng 18/5.

VTV.vn - Sáng 18/5, Hội đồng bầu cử quốc gia họp phiên thứ 5 dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia Nguyễn Thị Kim Ngân.

Theo báo cáo của Hội đồng bầu cử quốc gia, đến thời điểm hiện tại, cả nước đã hoàn thành việc tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, bảo đảm để các ứng cử viên được tiếp xúc, truyền tải đầy đủ chương trình hành động, thông tin về bản thân.. tới cử tri và nhân dân nơi ứng cử.

Công tác tuyên truyền về ý nghĩa của cuộc bầu cử, ngày bầu cử, danh sách những người ứng cử, cách thức bỏ phiếu.. được tăng cường bằng các hình thức sinh động, hiệu quả để cử tri, nhất là các đối tượng bước vào độ tuổi đi bầu, nắm được thông tin, tích cực tham dự bỏ phiếu. Công tác bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội được tăng cường, bảo đảm thông tin thông suốt, kịp thời, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng của nhân dân trong dịp bầu cử.

Theo kế hoạch, danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV sẽ được công bố chậm nhất là 20 ngày sau ngày bầu cử.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước