Hội nghị toàn quốc công tác văn phòng các Tỉnh ủy, Thành ủy

VTV8-Thứ năm, ngày 14/07/2016 14:03 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Đinh Thế Huynh biểu dương và đánh giá cao hoạt động tích cực của Văn phòng Trung ương Đảng và văn phòng các cấp ủy địa phương.

Sáng 14/7, tại TP Đà Nẵng, Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác văn phòng Tỉnh ủy, Thành ủy 2 năm qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm đến giữa kỳ Đại hội XII. Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đến dự và phát biểu hội nghị.

Báo cáo tại hội nghị nêu rõ, trong 2 năm qua, Văn phòng Trung ương Đảng và các văn phòng cấp ủy địa phương đã có nhiều cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt khối lượng công tác lớn, đáp ứng tốt yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các cấp ủy địa phương, nhất là đã tham mưu, giúp việc và phục vụ các cấp ủy hoàn thành tốt chương trình công tác nhiệm kỳ 2010-2015 và giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh, tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Thế Huynh biểu dương và đánh giá cao hoạt động tích cực của Văn phòng Trung ương Đảng và văn phòng các cấp ủy địa phương; đồng thời yêu cầu Văn phòng Trung ương Đảng và văn phòng các cấp ủy địa phương cần bám sát tình hình thực tiễn của đất nước và địa phương nhằm tham mưu, giúp việc cho các Trung ương Đảng và các cấp ủy địa phương hoàn thành tốt công tác Đảng trong tình hình mới, đặc biệt là thường xuyên cập nhật những kiến thức mới, cách làm hay để ngày càng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước