Chủ tịch Quốc hội gặp đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh

Thu Trà, Đức Thuận, Trung Thành (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 05/07/2016 19:41 GMT+7

VTV.vn - Chiều 5/7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có cuộc gặp với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh qua các khóa.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh qua các khóa, chiều nay, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định: hoạt động của Quốc hội các khóa sau luôn kế thừa những thành quả của các thế hệ đi trước vì mục tiêu cao nhất là xây dựng cơ quan lập pháp của dân, do dân và vì dân.

Chủ tịch Quốc hội khẳng định: vừa qua Quốc hội đã cùng với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021. Người dân đã tích cực tham gia bỏ phiếu để chọn ra 496 đại biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Những kết quả tốt đẹp của cuộc bầu cử lần này hứa hẹn một nhiệm kỳ Quốc hội khóa mới với nhiều đổi mới, hiệu quả.

Chủ tịch Quốc hội cho biết chỉ còn hơn 10 ngày nữa, kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khóa 14 sẽ khai mạc với nhiều công việc hệ trọng trong đó có bầu các chức danh chủ chốt của Nhà nước. Hiện, Quốc hội đang trong quá trình xem xét, xác nhận tư cách đại biểu. Đây là việc phải làm từ nay cho đến trước ngày khai mạc. Đánh giá cao những đóng góp của các đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh qua các thời kỳ, Chủ tịch Quốc hội mong muốn các đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh tiếp tục có những đóng góp cho các hoạt động của Quốc hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước