Hội Nhà báo phối hợp thông tin về Năm Chủ tịch ASEAN 2020

Ngọc Phương - Phan Anh - Ngọc Tiến (PV Đài THVN thường trú tại ASEAN)-Thứ hai, ngày 02/12/2019 10:18 GMT+7

VTV.vn - Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Thái Lan.

Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Việt Nam do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Thuận Hữu dẫn đầu.

Tại buổi tiếp đoàn, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Thương mại Thái Lan Jurin Laksanawisit đã bày tỏ tin tưởng, Việt Nam sẽ đảm nhiệm thành công chức Chủ tịch ASEAN năm 2020. Cũng trong cuộc tiếp đoàn Hội Nhà báo Việt Nam tại Tòa nhà Chính phủ Thái Lan, Phó Thủ tướng Jurin Laksanawisit đã khẳng định ủng hộ Việt Nam tổ chức các hội nghị cấp cao Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và các hội nghị liên quan. Phó Thủ tướng Jurin đánh giá cao hiệu quả hợp tác giữa Liên đoàn Báo chí Thái Lan và Hội Nhà báo Việt Nam trong thời gian qua.

Tại cuộc hội đàm giữa đoàn đại biểu Hội Nhà báo Việt Nam và Liên đoàn Báo chí Thái Lan, hai bên nhất trí đánh giá, sự hợp tác giữa hai hội nhà báo của hai nước trong hơn 20 năm qua đã không ngừng được củng cố và tăng cường. Hai bên thường xuyên trao đổi đoàn các cấp, phối hợp tốt với nhau trong những vấn đề có liên quan. Hai bên nhất trí phối hợp chặt chẽ trong nhiều sự kiện lớn sắp tới như các Hội nghị Cấp cao ASEAN và những hội nghị liên quan trong năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN 2020.


Việt Nam chọn Chủ đề “Gắn kết và Chủ động thích ứng” cho năm Chủ tịch ASEAN 2020 Việt Nam chọn Chủ đề “Gắn kết và Chủ động thích ứng” cho năm Chủ tịch ASEAN 2020

VTV.vn - Ngày 18/11, tại Hà Nội, Tổng Thư ký Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng chủ trì họp báo quốc tế về Năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước