Hôm nay (258), bắt đầu liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 5

-Thứ hai, ngày 25/08/2014 06:57 GMT+7

Hôm nay (25/8), những khán giả yêu thích điện ảnh có thể đến Viện Goethe Hà Nội để nhận những vé xem phim miễn phí trong Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 5. Liên hoan diễn ra tại 6 thành phố trên cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Huế, Đà Nẵng và TP.HCM.

Liên hoan lần này giới thiệu đến người yêu điện ảnh Việt Nam 10 bộ phim với đề tài gia đình thành công trên thế giới như liên hoan phim Berlin. Cuộc viếng thăm bất ngờ là chuyến thăm bất ngờ của người cha khiến cho ba người con phải thay đổi những suy nghĩ về mối quan hệ với gia đình. Trong Cha, mẹ là những suy nghĩ về hình mẫu gia đình hiện đại vừa muốn có sự nghiệp, vừa có những cha mẹ tốt. Bộ phim hài Cụ Gớt mang lại tâm trạng phấn khích cho khán giả với những pha gây cười chảy nước mắt, đồng thời cũng làm dấy lên sự ngờ vực về phương pháp giảng dạy thông thường ở trường học.

Với 50 buổi chiếu, đây còn là cơ hội cho khán giả Việt làm quen với nước Đức từ các khía cạnh khác nhau qua màn ảnh. Liên hoan phim Đức 2014 hứa hẹn mang đến những bộ phim chọn lọc với những khoảnh khắc thú vị, lay động lòng người và đầy cảm hứng cho những người hâm mộ điện ảnh và cho các gia đình.

 

CBS

Từ khóa:

mối quan hệ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước