Hôm nay, BOT Cai Lậy thu phí trở lại sau 3 tháng dừng hoạt động

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 30/11/2017 07:36 GMT+7

VTV.vn - Dự kiến vào 9h sáng nay (30/11), trạm thu phí BOT Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, sẽ chính thức thu phí trở lại sau 3 tháng dừng hoạt động.

Trong lần thu phí trở lại lần này, đơn vị quản lý đã sắp xếp 2 khu vực dành riêng cho những xe trả phí bằng tiền lẻ, tức là những xe này sẽ không được mua vé tại làn thu phí thông thường mà sẽ phải đi vào bãi riêng. Sức chứa của mỗi bãi là từ 20 - 25 xe.

Trước đó, trạm thu phí BOT Cai Lậy từng là điểm nóng, khi các tài xế cho rằng, mức phí qua trạm là quá cao. Vị trí đặt trạm cũng không hợp lý. Các lái xe đã phản ứng bằng cách đồng loạt dùng tiền lẻ để mua vé qua trạm, gây ùn tắc nghiêm trọng. Trạm đã phải ngừng thu phí vào tháng 8.

Được biết, trong lần thu phí trở lại này, mức phí qua trạm sẽ được giảm khoảng 30% cho tất cả phương tiện. Người dân sống gần trạm thu phí, nếu như không kinh doanh vận tải, cũng sẽ được miễn phí qua trạm.

Tự ý lập điểm kiểm tra thẻ nhà báo tại BOT Cai Lậy Tự ý lập điểm kiểm tra thẻ nhà báo tại BOT Cai Lậy

VTV.vn - Các phóng viên đến tác nghiệp phải xuất trình thẻ nhà báo, giấy giới thiệu và phải có sự hướng dẫn của lực lượng bảo vệ mới được tác nghiệp tại trạm BOT.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước