Hơn 5 tỷ đồng ủng hộ chương trình "Xuân yêu thương"

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 31/01/2016 17:33 GMT+7

Ngày 31/01, chương trình "Xuân yêu thương" đã được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng)

VTV.vn - Sáng nay (31/01), chương trình "Xuân yêu thương" đã được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng.

Chương trình nhằm chung tay chăm lo Tết cho đồng bào nghèo, do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng phát động từ cuối tháng 12/2015. Đến nay, "Xuân yêu thương" đã nhận được hơn 5 tỷ đồng từ nguồn đóng góp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hảo tâm. Từ nguồn vận động này, hơn 1.000 suất quà Tết đầy ý nghĩa đã kịp thời được chuyển đến tay bà con có đời sống khó khăn, giúp họ vơi bớt lo toan, bộn bề và đón một mùa xuân ấm áp trong sự sẻ chia của cộng đồng.

Còn tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk, chợ hoa Xuân lớn nhất trong năm đã chính thức hoạt động và thu hút đông đảo các nhà vườn cùng người dân đến thưởng lãm. Chợ hoa Xuân năm nay được bố trí dọc các tuyến đường xung quanh Quảng Trường 10/3, Hoa viên Buôn Ma Thuột và các trục đường: Trường Chinh, Bà Triệu, Ngô Quyền. Chợ sẽ bày bán các mặt hàng hoa, cây cảnh, đồ mỹ nghệ nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân.

Không chỉ các nhà vườn tại Đăk Lăk, trong những năm gần đây, nhà vườn từ các tỉnh như Bình Định, Phú Yên, Bình Dương, Đồng Tháp cũng đưa hoa, cây cảnh đến chợ hoa Xuân Buôn Ma Thuột.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước