Hơn 800 người tham đa cấp Liên kết Việt tại Hưng Yên

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 10/03/2016 11:04 GMT+7

VTV.vn - Liên quan đến đường dây lừa đảo của công ty Liên kết Việt, cơ quan chức năng bước đầu xác định, có trên 800 người tham gia công ty này tại chi nhánh tỉnh Hưng Yên.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ (PC46), Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, liên quan đến đường dây lừa đảo của công ty Liên kết Việt tại chi nhánh tỉnh này, gần 400 trong số hơn 800 người tham gia có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Hưng Yên với tổng số tiền huy động khoảng 30 tỷ đồng. Trước đây, chi nhánh này có địa chỉ tại số 175 đường Lê Thanh Nghị, thành phố Hưng Yên.

Bước đầu cơ quan chức năng đã xác định một số thủ phạm và bị hại trên địa bàn. Hiện lực lượng chức năng cũng đã thông báo trên các phương tiện thông tin địa phương, đề nghị các trường hợp liên quan có thể liên hệ với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ, Công an tỉnh Hưng Yên tại địa chỉ số 45, đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hưng Yên để trình báo.

60.000 nạn nhân của Liên kết Việt, họ là ai? 60.000 nạn nhân của Liên kết Việt, họ là ai?

VTV.vn - Chỉ trong gần 1 năm, công ty Liên Kết Việt đã lừa đảo được 60.000 người. Những nạn nhân của Liên kết Việt là ai và tại sao họ lại bị này dụ dỗ một cách dễ dàng đến vậy?

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước