GLTT cùng nhóm PV làm loạt phóng sự điều tra về Liên kết Việt

VTV NewsCập nhật 10:00 ngày 11/03/2016

VTV.vn - Sáng nay (11/3), BTV Minh Hường và Thúy Lan - thành viên trong ê-kíp làm phóng sự điều tra về Liên kết Việt - đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả VTV News.

GLTT cùng nhóm PV làm loạt phóng sự điều tra về Liên kết Việt

Thời gian qua, những phóng sự điều tra về Liên kết Việt do Trung tâm Tin tức VTV24, Đài THVN thực hiện khi lên phát sóng trong Bản tin Tài chính Kinh doanhChuyển động 24h đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.

Kinh doanh đa cấp không phải là câu chuyện lần đầu tiên được đề cập trên truyền hình cũng như các phương tiện truyền thông khác, nhưng lần này câu chuyện ấy lại có sức lan tỏa rất lớn. Trong cuộc trò chuyện với VTV News gần đây nhất, phóng viên Huy Hoàng - thành viên trong ê-kíp sản xuất chia sẻ: “Khi loạt phóng sự về kinh doanh đa cấp của VTV24 lên sóng, những cuộc điện thoại của khán giả về VTV24 có đến 80% là phản hồi về vấn đề này. Điều đó có nghĩa là những phóng sự ấy đã đến được với những người thực sự bị ảnh hưởng hoặc có người thân bị ảnh hưởng bởi kinh doanh đa cấp nhưng bây giờ mới biết rõ ngọn ngành. Và cũng có nghĩa khán giả tin tưởng vào những sản phẩm của chúng tôi.

Thành công ở đây còn ở chỗ, những điều ẩn sau các công ty kinh doanh đa cấp khi được đưa ra ánh sáng đã khiến người dân vỡ ra nhiều điều, có được cái nhìn cẩn trọng hơn nếu có ý định tham gia vào hoạt động kinh doanh đa cấp và giúp họ tránh được những rủi ro, hệ lụy trong tương lai”.

Bên cạnh thông tin về chuỗi phóng sự những câu chuyện hậu trường của ê-kíp trong quá trình thực hiện loạt phóng sự này cũng là một trong những vấn đề được khán giả quan tâm.

Để giúp khán giả có thể hiểu hơn về quá trình tác nghiệp và chi tiết hơn về sự việc này, VTV News đã thực hiện buổi PVTT với BTV Minh Hường và BTV Thúy Lan vào sáng nay (11/3). Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện:

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước