Khánh Hòa: Cháy đỏ trời Nha Trang, 40 căn nhà bị thiêu rụi

Thanh Nhã, Huỳnh Kha, Lâm Yến (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 18/01/2017 06:27 GMT+7

Lửa cháy rực trời ở khu vực Cồn Nhất Trí.

VTV.vn - Khoảng 40 ngôi nhà đã bị thiêu rụi trong một vụ cháy kinh hoàng vào đêm 17/1 tại khu vực cồn Nhất Trí, phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h30 ngày 17/1, ngọn lửa đã bùng phát từ một ngôi nhà ở khu vực cồn Nhất Trí. Nhà ở đây đều làm bằng gỗ, tôn cũ nên đã bắt lửa rất mạnh và nhanh chóng lan rộng.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tham gia chữa cháy. Tuy nhiên, vì đặc thù địa hình cồn Nhất Trí đường mòn quanh co và rất nhỏ nên xe chữa cháy không thể vào trong, lực lượng tham gia chữa cháy phải sử dụng các ghe, thuyền neo đậu trên biển để đưa các chiến sĩ tiếp cận hiện trường. Đồng thời, lực lượng chữa cháy đã vận chuyển hai máy bơm ra hiện trường để hút nước từ biển chữa cháy. Sau gần 4 giờ đồng hồ, đám cháy đã cơ bản được khống chế.

Trước mắt, chưa ghi nhận thiệt hại nào về người. Tuy nhiên, ở một số nơi, lửa vẫn đang cháy âm ỉ. Theo chính quyền địa phương, nơi nhiều nhà bị thiêu rụi là tổ 6. Cư dân ở đây hầu hết là các hộ nghèo. Hiện những người dân này đang lâm vào cảnh "màn trời chiếu đất" khi Tết đã cận kề.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước