Khởi tố nguyên Phó Trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Sơn La

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 14/03/2020 14:23 GMT+7

Công an khám xét nhà bị can Nguyễn Minh Khoa tối 13/3 (Ảnh: Báo Pháp luật TP.HCM)

VTV.vn - Nguyễn Minh Khoa đã có hành vi thỏa thuận nhận 1 tỷ đồng để giúp nâng điểm cho một số thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh Sơn La.

Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với bị can Nguyễn Minh Khoa, nguyên Phó Trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh vì liên quan đến vụ án gian lận điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại địa phương.

Bị can Nguyễn Minh Khoa bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội "Đưa hối lộ". Trước đó, trong bản kết luận điều tra bổ sung của Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Sơn La, bị can Lò Văn Huynh khai đã nhận của ông Nguyễn Minh Khoa 1 tỷ đồng để nâng điểm cho 2 thí sinh.

Như vậy, đến nay, 12 người đã bị khởi tố trong vụ án gian lận điểm thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018 tại Sơn La.

Khởi tố thêm 4 đối tượng trong vụ án gian lận thi cử tại Sơn La Khởi tố thêm 4 đối tượng trong vụ án gian lận thi cử tại Sơn La

VTV.vn - Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố, bắt giam bổ sung 4 đối tượng về tội đưa và nhận hối lộ trong vụ gian lận thi cử tại Sơn La.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước