Khởi tố vụ giết người phi tang trong bồn bê tông

Thời sự VTV-Chủ nhật, ngày 19/05/2019 17:11 GMT+7

Hai trong bốn phụ nữ bị bắt.

VTV.vn - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, cho biết: Đã khởi tố vụ án giết người, phi tang thi thể gây xôn xao dư luận xảy ra tại xã Hưng Hòa (huyện Bàu Bàng, Bình Dương).

Liên quan đến vụ án này, Công an đang mở rộng điều tra truy tìm người phụ nữ thứ 5 để điều tra làm rõ vụ án.

Hiện Cơ quan Công an đã xác định danh tính 2 nạn nhân Trần Đức Linh và Trần Trí Thành đều quê Nghệ An, tạm trú tại TP. Hồ Chí Minh. Các đối tượng khai do đã có xảy ra mâu thuẫn trong nhóm, Trần Đức Linh đã tự nhảy lầu tử vong... Nhóm phụ nữ đã mua thùng nhựa và trà bỏ xác Linh vào trong rồi bịt kín. 

Thời gian sau, thấy Trần Trí Thành có biểu hiện "bất thường", nhóm phụ nữ vờ dụ Thành châm cứu nhưng lại kích điện khiến Thành bất tỉnh, rồi siết cổ đến chết. Cả 2 nạn nhân đều bị để xác trong nhà đến bốc mùi rồi bỏ vào thùng, đổ xi măng lên trên.

Nhiều bất thường từ vụ án giết người trộn bê tông tại Bình Dương Nhiều bất thường từ vụ án giết người trộn bê tông tại Bình Dương Có 5 người liên quan trong vụ giết người đổ bê tông giấu xác ở Bình Dương Có 5 người liên quan trong vụ giết người đổ bê tông giấu xác ở Bình Dương Bắt nhóm nghi can giết người giấu xác vào bê tông ở Bình Dương Bắt nhóm nghi can giết người giấu xác vào bê tông ở Bình Dương


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước