Không có thiệt hại về người trong vụ cháy xưởng sofa tại Hà Nội

Sơn Hà (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 31/10/2014 18:55 GMT+7

Xe cứu hỏa được điều động tới hiện trường để dập tắt vụ cháy (Ảnh: Vietnam+)

Vụ cháy lớn tại 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội trong chiều qua (30/10) rất may mắn không có bất cứ thiệt hại nào về người.

Đây là thông tin phóng viên VTV cập nhật từ Đại tá Nguyễn Văn Lâm, Trưởng phòng cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy số 8.

Vào khoảng 14h ngày 30/10, một cột khói lớn bốc lên bên trong khuôn viên Công ty Lâm sản Giáp Bát. Cả trăm lính cứu hỏa cùng lực lượng dân phòng và người dân đã nỗ lực tham gia chữa cháy. Sau 2 tiếng đồng hồ ngọn lửa đã cơ bản được khống chế.

Mặc dù chưa thống kê được chi tiết thiệt hại, nhưng toàn bộ tài sản gồm đồ gỗ, đệm mút, sofa trong kho của Công ty trách nhiệm hữu hạn Đồng Thanh có diện tích gần 300 mét vuông đã bị thiêu trụi hoàn toàn.

Một nhà xưởng sát bên cạnh là của Công ty Quảng cáo Redsun rộng 550m2 cũng bị thiêu trụi. Tài sản bên trong nhà xưởng này được khai báo chủ yếu là thiết bị văn phòng, máy tính, máy in, khung thép quảng cáo.

Rất may mắn là một xưởng chứa gỗ thành phẩm của Công ty cổ phần Đại Ngàn sát 2 nhà xưởng bị cháy đã được ngăn chặn cháy lan kịp thời, cứu được khối tài sản trị giá hàng tỷ đồng. Nguyên nhân của vụ cháy vẫn đang tiếp tục được điều tra.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước