Không để khiếu kiện ở Bắc Giang kéo dài

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 13/04/2018 19:02 GMT+7

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ tiếp công dân khiếu nại phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Văn phòng Chính phủ sẽ đề xuất Thủ tướng chỉ đạo rà soát tổng thể lại dự án đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phía Nam TP Bắc Giang.

Đây là nội dung được Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn Phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng khẳng định tại buổi tiếp các công dân có khiếu nai với cách làm của địa phương trong triển khai dự án này sáng nay (13/4).

Ghi nhận nỗ lực của tỉnh Bắc Giang đã tổ chức giải quyết, khiếu nại theo đúng quy trình và có trách nhiệm, tuy nhiên, Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ cho rằng việc giải quyết vẫn chưa chưa được xử lý đến cùng, không dứt điểm, nên chưa nhận được sự đồng thuận của người dân. Để ổn định tình hình Bộ trưởng đề nghị tỉnh Bắc Giang cần phải rà soát, kiểm tra khắc phục mặt hạn chế này giải quyết những vấn đề liên quan kiến nghị của các hộ dân trước 30/5 năm nay.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cũng lưu ý tỉnh Bắc Giang cần phải rà soát, kiểm tra xử lý nghiêm các cán bộ công chức của xã có biểu hiện vụ lợi trong quá trình giải phóng mặt bằng khiến người dân bức xúc.

Bắc Giang: Doanh nghiệp lợi dụng giấy phép khai thác cát trái phép Bắc Giang: Doanh nghiệp lợi dụng giấy phép khai thác cát trái phép

VTV.vn - Công ty Đức Long đã lợi dụng giấy phép để khai thác cát ngay trong mùa mưa lũ, khoảng thời gian mà Sở TN&MT yêu cầu dừng toàn bộ các hoạt động khai thác cát sỏi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước