"Không lấy 1.000 tỉ đồng tiền ngân sách lát đá vỉa hè"

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 29/03/2016 09:59 GMT+7

VTV.vn - Đây là khẳng định của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh khi trả lời tờ Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1 chỉ xin cơ chế chứ không xin ngân sách của thành phố chi tiền lát đá granite toàn bộ vỉa hè trên địa bàn: "Quận 1 xin cơ chế để tiếp nhận và thu hút đầu tư bởi một số doanh nghiệp đã cam kết có thể bỏ ra hàng nghìn tỉ đồng nhưng cụ thể là bao nhiêu thì phải khảo sát, tính toán hết sức cụ thể".

* Liên quan đến thông tin đường ống nước sông Đà sẽ do nhà thầu Trung Quốc cung cấp mà dư luận đặc biệt chú ý trong thời gian vừa qua, tờ Tiền phong khẳng định: Chưa ký hợp đồng với nhà thầu Trung Quốc.

Đại diện chủ đầu tư dự án nước sạch sông Đà 2 về Hà Nội đã cho biết, chỉ khi nào Chính phủ và các cơ quan chức năng đồng ý thì mới chính thức ký hợp đồng với nhà thầu Trung quốc. Trước đó, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội chủ trì, phối hợp với Bộ Xây Dựng rà xoát lại toàn bộ dự án cấp nước này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước