Chỉ còn gần 1 tháng nữa sẽ đến mùa Trung thu năm 2016. Ở thời điểm này, các cơ sở sản xuất bánh Trung Thu truyền thống tại làng nghề Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội bước vào cao điểm sản xuất. Qua kiểm tra, bên cạnh một số cở sở sản xuất bánh đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, máy móc thiết bị tự động, quy trình sản xuất khép kín thì vẫn có cơ sở mặc dù nhà xưởng thông thoáng, đầy đủ hóa đơn chứng từ đầu vào nhưng nhân công không có giấy khám sức khỏe.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!