Kinh nghiệm đảm bảo an toàn thực phẩm tại trường học

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 22/03/2019 22:09 GMT+7

VTV.vn - Với đặc thù là địa phương đông dân cư thế nhưng suốt thời gian vừa qua, các bếp ăn trong trường học của TP.HCM lại không xảy ra vấn đề gì.

Các trường hợp bị ngộ độc thực phẩm là do sử dụng thực phẩm ở các hàng quán bên ngoài trường học. Làm thế nào để có được kết quả đáng ghi nhận này? Mời quý độc giả cùng nghe chia sẻ từ bà Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM.

Kinh nghiệm đảm bảo an toàn thực phẩm tại trường học

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước