Kịp thời dập tắt đám cháy trên phố Nguyễn Thái Học, Hà Nội

Theo TTXVN-Chủ nhật, ngày 23/10/2016 14:28 GMT+7

VTV.vn - Sáng 23/10, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội đã kịp thời dập tắt đám cháy xảy ra tại một cửa hàng bán tranh, khung tranh trên phố Nguyễn Thái Học.

Vào khoảng 11h ngày 23/10, cửa hàng khung tranh Huy Hoàng ở địa chỉ số 65 A phố Nguyễn Thái Học, Đống Đa, Hà Nội đột nhiên phát hỏa. Vị trí bùng phát đám cháy được xác định từ tầng 2 của cửa hàng bán tranh. Do nơi xảy cháy có chứa nhiều vật liệu dễ cháy như gỗ, giấy để phục vụ cho cửa hàng bán tranh, khung tranh nên đám cháy nhanh chóng lan rộng, khói và lửa bốc cao.

Nhiều người đã sử dụng bình cứu hỏa cá nhân và các phương tiện khác để dập lửa song không thành công. Nguy cơ đám cháy lan rộng ra các nhà chung quanh khiến người dân hoảng loạn.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2 (Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội) - đơn vị phụ trách địa bàn quận Đống Đa, đã gấp rút điều động 2 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ đến hiện trường triển khai các phương án dập lửa, chống đám cháy lan rộng.

Lực lượng cảnh sát giao thông cũng tổ chức phân luồng cho các phương tiện phục vụ công tác chữa cháy. Sau những nỗ lực của lực lượng chức năng, đến 12 giờ 15 phút cùng ngày, vụ hỏa hoạn tại cửa hàng khung tranh Huy Hoàng ở 65 A phố Nguyễn Thái Học, Đống Đa đã được khống chế và dập tắt. Rất may không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại về tài sản từ vụ cháy đang được làm rõ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước