Kon Tum cần nâng cao chất lượng công tác dân vận

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 16/05/2018 17:35 GMT+7

Quang cảnh buổi làm việc

VTV.vn - Đồng chí Trương Thị Mai, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đề nghị tỉnh Kon Tum cần rút ra kinh nghiệm từ thực tiễn để nâng cao chất lượng công tác dân vận.

Tại cuộc làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum về sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 25 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về công tác dân vận trong tình hình mới, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đề nghị tỉnh Kon Tum cần rút ra kinh nghiệm từ thực tiễn để nâng cao chất lượng công tác dân vận.

Đồng chí Trương Thị Mai cho biết, làm dân vận tốt và làm đến cùng sẽ có kết quả tốt. Sự ổn định trong nhân dân là cơ sở để dẫn đến kết quả này. Dân vận tốt thì chính quyền phải làm tốt, có vấn đề gì không đúng phải sửa ngay, phải giám sát. Chính sách của Nhà nước nhưng thực hiện là chính quyền. Làm tốt công tác dân vận chính là thực hiện tốt ý Đảng, lòng dân.

Nhân dịp này, đồng chí Trương Thị Mai đã đến thăm và tặng 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các hộ nghèo người dân tộc Rơ Măm ở xã biên giới Mô Rai, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

Cán bộ làm công tác dân vận cần 'nói đi đôi với làm' Cán bộ làm công tác dân vận cần "nói đi đôi với làm"

VTV.vn - Sáng 16/4, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy Tây Hồ, Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước