Kon Tum kỷ luật các tổ chức, cá nhân do để xảy ra phá rừng phòng hộ

Đình Chiểu (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 14:16 GMT+7

VTV.vn - Văn phòng Tỉnh ủy Kon Tum có văn bản thông báo đến các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh kết quả xử lý đối với các tập thể, cá nhân trong vụ phá rừng phòng hộ Măng Đen.

Theo đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy xử lý kỷ luật với hình thức khiển trách đối với hai đảng viên là ông Nguyễn Kim Phương, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Kon Tum và ông Nguyễn Văn Nam, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Kon Tum.

Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cũng đã xử lý kỷ luật 15 cán bộ, công chức Hạt Kiểm lâm huyện Kon Rẫy và Ban Quản lý rừng phòng hộ Kon Rẫy, trong đó khiển trách 8, cảnh cáo 7; đồng thời chuyển công tác khác đối với Trưởng Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Kon Rẫy.

Ban Thường vụ Huyện ủy Kon Rẫy đã xử lý kỷ luật đối với chi bộ Ban Quản lý rừng phòng hộ Kon Rẫy và 11 đảng viên trong chi bộ, trong đó khiển trách 10, cảnh cáo 1.

Thời gian qua, các địa phương, đơn vị tại Kon Tum đã thiếu sâu sát, lơ là nhiệm vụ để xảy ra nhiều vụ xâm hại với diện tích 5,278 ha thuộc rừng phòng hộ đèo Măng Đen.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI