Kỳ họp thứ 9 Hội đồng Lý luận Trung ương

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 09/01/2019 20:27 GMT+7

Toàn cảnh buổi họp.

VTV.vn - Sáng nay (9/1), Hội đồng Lý luận Trung ương đã tiến hành kỳ họp thứ 9.

Hội đồng Lý luận Trung ương tiến hành kỳ họp thứ 9 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Tại kỳ họp, các đại biểu tập trung tổng kết công tác năm qua và bàn phương hướng nhiệm vụ năm nay; thảo luận dự thảo báo cáo tư vấn một số vấn đề trọng tâm phục vụ xây dựng dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội XIII của Đảng; đồng thời thảo luận dự thảo báo cáo tư vấn một số vấn đề trọng tâm phục vụ xây dựng báo cáo 10 năm thực hiện cương lĩnh 2011…

Phát biểu tai hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh hội đồng cần tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, để có những tư vấn thật sự đi trúng vào những vấn đề lớn và hệ trọng của đất nước. Các tiểu ban cần đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động và khắc phục tình trạng chậm báo cáo. Các phản biện, góp ý của báo cáo tư vấn với các báo cáo trình Đại hội XIII của Đảng cần đột phá về nhận thức và lý luận, có tầm nhìn xa nhưng phải kiên định mục tiêu, lý tưởng, thực hiện hiệu quả các mục tiêu đã đề ra trong cương lĩnh.

Kỳ họp thứ 8 Hội đồng Lý luận Trung ương nhiệm kỳ 2016-2021 Kỳ họp thứ 8 Hội đồng Lý luận Trung ương nhiệm kỳ 2016-2021

VTV.vn - Ngày 10/11, tại thành phố Bắc Ninh, Hội đồng Lý luận Trung ương nhiệm kỳ 2016-2021 đã tiến hành Kỳ họp thứ 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước