Kỷ luật 3 cán bộ công an trong vụ bán hàng rong cho bệnh nhân COVID-19

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 29/05/2020 18:00 GMT+7

Để người bán hàng rong vào khu cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, nhiều cán bộ bị kỷ luật. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Công an TP Bạc Liêu đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với 3 cán bộ liên quan đến vụ việc người bán hàng rong vào khu cách ly Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu.

Cụ thể, một cán bộ Công an phường 5 và một cán bộ Công an phường 3, đều là thành viên Tổ bảo vệ, bị kỷ luật vì đã thiếu cảnh giác, trong ca trực không phát hiện, ngăn chặn kịp thời để người bán hàng rong vào khu cách ly điều trị bệnh nhân dương tính với COVID-19. Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với một Thượng úy công an là Tổ trưởng Tổ bảo vệ. 

Kỷ luật 3 cán bộ công an trong vụ bán hàng rong cho bệnh nhân COVID-19 - Ảnh 1.

Khu vực cách ly, điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu.

Trước đó, vào ngày 16/5, một người đàn ông bán hàng rong đi ngang qua khu vực cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu và trực tiếp bán hàng cho một bệnh nhân dương tính với COVID-19. Khi phát hiện vụ việc, người bán hàng rong cùng vợ, con và người hàng xóm được đưa vào khu cách ly tập trung. Sau đó, qua 2 lần xét nghiệm, 4 người này đều có kết quả âm tính với COVID-19.

Kỷ luật 3 cán bộ công an trong vụ bán hàng rong cho bệnh nhân COVID-19 - Ảnh 2.

Người bán hàng rong đi lén qua lối này. (Ảnh: Báo điện tử Pháp luật TP.HCM)


Bạc Liêu: Bị cách ly vì bán hàng rong cho bệnh nhân COVID-19 trong bệnh viện Bạc Liêu: Bị cách ly vì bán hàng rong cho bệnh nhân COVID-19 trong bệnh viện

VTV.vn - Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 TP. Bạc Liêu, thành phố đã thực hiện cách ly ít nhất 4 người có tiếp xúc với bệnh nhân mắc COVID-19.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước