Kỷ niệm 10 năm phát sóng VOV giao thông

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 10/06/2019 19:55 GMT+7

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình phát biểu tại buổi lễ.

VTV.vn - Chiều tối nay (10/6), Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã đến dự buổi lễ kỷ niệm 10 năm phát sóng VOV giao thông.

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình khẳng định việc kênh VOV giao thông ra đời cách đây 10 năm với mục tiêu là một kênh phát thanh nhằm giảm ùn tắc và đẩy lùi tai nạn giao thông tại các đô thị lớn là một quyết định đúng đắn, kịp thời. Đến nay, VOV giao thông luôn đồng hành và trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa người tham gia giao thông và các cơ quan quản lý nhà nước. 

Ngày nay, VOV giao thông đã và đang là kênh phát thanh chuyên biệt hàng đầu tại Việt nam; không chỉ cung cấp các thông tin liên quan đến tình hình giao thông, mà còn cung cấp tất cả các thông tin dân sinh tới thính giả và người tham gia giao thông.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đề nghị VOV giao thông cần không ngừng đổi mới và tiếp tục hoàn thiện để ngày càng tiên tiến, hiện đại, thân thiết, trở thành người bạn đáng tin cậy và không thể thiếu của người tham gia giao thông.

“Bộ GTVT cần phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, có trọng tâm, trọng điểm” “Bộ GTVT cần phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, có trọng tâm, trọng điểm”

VTV.vn - Chiều 5/6, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã nêu kết luận đối với nội dung chất vấn Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước