Lâm Đồng: Bắt giữ nhiều vụ mua bán hàng giả, hàng cấm

VTV8-Thứ hai, ngày 01/02/2016 17:17 GMT+7

VTV.vn - Ngày 31/01, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã phát hiện và bắt giữ nhiều vụ mua bán hàng cấm và hàng giả trái phép.

Tại huyện Di Linh, Ðội cảnh sát điều tra về kinh tế, Công an huyện đã bắt giữ 2 đối tượng là Nguyễn Văn Tưng và Phạm Hoàng Thắng vận chuyển trái phép 23,8kg pháo nổ, gồm 400 quả pháo hình lựu đạn và 05 hộp pháo loại bệ phóng khi đang vận chuyển bằng xe máy từ tỉnh Ðăk Lăk về.

Tại huyện Đức Trọng, từ nguồn tin báo của người dân, Đội Cảnh sát kinh tế phối hợp với lực lượng chức năng đã tạm dừng xe ô tô tải biển kiểm soát 51C - 68272 kiểm tra và phát hiện gần 1.300 bó nhang mang các loại nhãn hiệu khác nhau, có dấu hiệu giả các nhãn hiệu đang có trên thị trường.       

Cũng trong ngày, Chi Cục quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng đã bắt giữ 30 thùng sữa Ensure, với 900 lon sữa nước không rõ nguồn gốc được tiêu thụ trên địa bàn thành phố Bảo Lộc. Ngoài ra, qua kiểm tra, lực lượng chức năng còn thu giữ một số quần áo có xuất xứ từ Trung Quốc không có hóa đơn, chứng từ.

Hiện đang là thời điểm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán nên việc phát hiện và xử lý kịp thời hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước