Lâm Đồng: Lật xuồng trên hồ thủy điện, 3 người mất tích

Theo TTXVN-Chủ nhật, ngày 09/11/2014 14:04 GMT+7

Sáng 9/11, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết chính quyền địa phương đang huy động lực lượng lên đến hàng trăm người để tìm kiếm 3 nạn nhân bị mất

Theo thông tin ban đầu, vụ lật xuồng xảy ra vào khoảng 18h ngày 8/11 trên khu vực hồ thủy điện Đồng Nai 4 (xã Lộc Bảo). Thời điểm xảy ra tai nạn có 6 người trên xuồng, khi xuồng bị lật có ba người bơi được vào bờ và ba người khác mất tích. Trong ba nạn nhân mất tích có hai cán bộ của Công ty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp Lộc Bắc (tên Đỗ Văn Nam - 24 tuổi và Phạm Ngọc Kiên - 23 tuổi), một nạn nhân được xác định là đối tượng phá rừng chưa rõ tên, tuổi.

Trước đó, trong quá trình cán bộ Công ty Lâm nghiệp Lộc Bắc tổ chức truy quét trong lâm phần do công ty quản lý đã bắt quả tang một đối tượng đang khai thác lâm sản trái phép và tịch thu tang vật gồm cưa máy, gỗ, một chiếc xuồng… Trong lúc đưa đối tượng phá rừng về xử lý thì xuồng bị lật.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tìm kiếm các nạn nhân ngay trong đêm. Đến sáng 9/11, công tác tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước