Lâm Đồng: Qua cầu xuống cấp, một em nhỏ rơi xuống sông mất tích

Theo TTXVN-Chủ nhật, ngày 08/10/2017 06:04 GMT+7

Cầu ông Thiều bắc qua sông Đa Nhim, chiếc cầu này đã xuống cấp, không có lan can, rào chắn.

VTV.vn - Sáng 7/10, một em nhỏ đã bị dòng nước cuốn trôi còn người mẹ phải nhập viện cấp cứu sau khi đi qua cầu ông Thiều ở huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm 7/10, bà K’Nga (ngụ tại suối Thông A, xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương) chở theo 2 con đi qua cầu ông Thiều (thuộc thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương, huyện Đơn Dương) thì bất ngờ bị rơi xuống dòng nước chảy xiết.

Ngay lúc đó, ngươi dân đã tích cực cứu vớt nhưng chỉ đưa được 2 mẹ con lên bờ, còn em K’ Minh (khoảng 7 tuổi) hiện đang mất tích. Riêng bà K’Nga sau khi đưa lên bờ bị bất tỉnh, được cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Đơn Dương.

Hiện lực lượng Công an huyện Đơn Dương cùng với các xã lân cận đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân K’ Minh.

Được biết, cầu ông Thiều là cầu sắt, bắc qua sông Đa Nhim nối từ thị trấn Thạnh Mỹ đi xã Ka Đơn, Tu Tra (huyện Đơn Dương). Trong mùa lũ năm 2016, cầu bị xuống cấp nghiêm trọng, thanh chắn hai bên cầu không còn. Người dân và chính quyền địa phương đã nhiều lần đề nghị các cấp sớm kiểm tra, có biện pháp tu sửa cầu để đảm bảo an toàn cho người qua lại nhưng đến nay chưa được triển khai.

Gia Lai: Người dân “đánh cược” tính mạng trên những cây cầu tạm Gia Lai: Người dân “đánh cược” tính mạng trên những cây cầu tạm

VTV.vn -Tại Gia Lai, người dân đang “đánh cược” tính mạng của mình trên những cây cầu cũ mặc cho cây cầu mới đã được xây. Lý do bởi cầu cũ gần hơn và tiện hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước