Làm thế nào để giảm thiểu tai nạn lao động?

Vấn đề hôm nay-Thứ tư, ngày 11/04/2018 07:10 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Vấn đề hôm nay phát sóng ngày 10/04/2018 sẽ đi sâu tìm hiểu về vấn đề an toàn lao động đang rất đáng báo động hiện nay.

Vụ tai nạn hầm lò vừa xảy ra tại công ty than Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã khiến một người thiệt mạng và một người bị thương, nâng tổng số người thiệt mạng vì khai thác than tại địa phương này, tính từ đầu năm 2017 cho đến nay, đã là 21 người. 

Theo đó, số lượng tai nạn lao động trong hầm mỏ tuy đã giảm so với thời gian trước nhưng vẫn rất đáng báo động, chiếm tới 80% số vụ tai nạn lao động xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. 

Vấn đề an toàn lao động cần được cải thiện như thế nào và còn những khó khăn nào đang tồn đọng? – Đó là những câu hỏi được đưa ra bàn luận trong chương trình Vấn đề hôm nay phát sóng ngày 10/4/2018, mời độc giả quan tâm theo dõi qua VIDEO.

Quảng Ninh: Từ năm 2016 đến nay, 47 người tử vong vì tai nạn hầm lò Quảng Ninh: Từ năm 2016 đến nay, 47 người tử vong vì tai nạn hầm lò Một công nhân ngành than làm việc ở Quảng Ninh tử vong tại hầm lò Một công nhân ngành than làm việc ở Quảng Ninh tử vong tại hầm lò Tai nạn hầm lò, 2 công nhân bị vùi lấp Tai nạn hầm lò, 2 công nhân bị vùi lấp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước