Lạng Sơn: Hỏa hoạn tại quán karaoke, 4 người tử vong

Theo TTXVN-Thứ sáu, ngày 07/11/2014 00:00 GMT+7

Đám cháy đã được khống chế tại quán karaoke (Ảnh: Báo Lạng Sơn)

Vào hồi 16h ngày 6/11, tại khối 9, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại quán karaoke Nonstop làm 4 người tử vong.

Theo điều tra ban đầu, đám cháy bùng phát từ tầng 2, cháy lên tầng 3. Vụ cháy đã làm 4 người tử vong do bị ngạt, trong đó có gia đình anh Hầu Văn Giang (sinh năm 1981 ở đường Trần Quang Khải, Phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn ) và vợ là chị Trần Phương Anh, con là Hầu Hà Anh, 4 tháng tuổi; cháu Lý Ngọc Dũng, sinh năm 1994, đường Văn Miếu, phường Chi Lăng .

Theo Thượng tá Đoàn Văn Tôn, Phó Trưởng Công an thành phố Lạng Sơn, ngay sau khi được tin báo của người dân và được sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn, các lực lượng chức năng đã điều 5 xe chữa cháy và hơn 100 cán bộ chiến sỹ kịp thời đến hiện trường ứng cứu và đã cứu được 9 người.

Công an thành phố Lạng Sơn đang phối hợp điều tra, xác minh nguyên nhân. Địa điểm xảy ra cháy thuộc quyền quản lý của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên đầu tư Minh Bảo do Đàm Đức Hải, sinh năm 1984 tại thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang làm giám đốc và giao cho Trần Thị Bình, sinh năm 1970, thường trú tại 99 Ngô Thùy Sỹ, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn quản lý.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước