Lãnh đạo Bộ Xây dựng kiểm tra công trình hồ Tả Trạch

VTV8-Thứ sáu, ngày 08/07/2016 12:12 GMT+7

VTV.vn - Sáng 8/7, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng có buổi làm việc tại tỉnh TT-Huế để kiểm tra công tác phòng chống lụt bão.

Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai do đồng chí Lê Quang Hùng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng làm trưởng đoàn có buổi làm việc tại tỉnh TT-Huế vào sáng nay (8/7) để kiểm tra công tác phòng chống lụt bão và việc triển khai chính sách hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở phòng tránh lụt bão tại địa phương này.

Thực hiện đề án hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở phòng tránh lụt bão, đến nay, tỉnh TT-Huế đã triển khai 1.648 hộ dân, đạt 43% số nhà ở được phê duyệt. Tỉnh TT-Huế cũng đề xuất Chính phủ xem xét hỗ trợ kinh phí để nâng cấp các hồ chứa, đê biển, các công trình chống sạt lở bờ biển, bờ sông, một số khu neo đậu tránh trú bão, cảng cá…

Sau khi khảo sát thực tế tại công trình hồ Tả Trạch và một số công trình hỗ trợ hộ nghèo tránh lụt bão, đồng chí Lê Quang Hùng đã biểu dương những kết quả đạt được của tỉnh TT-Huế trong thời gian qua và đề nghị TT-Huế phát huy hơn nữa sự chủ động với phương châm “bốn tại chỗ” và triển khai hiệu quả kế hoạch phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước