Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm, chúc Tết các địa phương

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 01/02/2019 19:37 GMT+7

VTV.vn - Sáng 1/2, tại Quảng Ninh, đồng chí Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã tới thăm, tặng quà công nhân Công ty than Hòn Gai.

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương chúc mừng những kết quả nổi bật mà Tập đoàn Công nghiệp than khoáng sản Việt Nam đạt được trong năm qua, giúp đời sống, việc làm của cán bộ, công nhân ngành than không ngừng được cải thiện. 

Đồng chí Phạm Minh Chính bày tỏ tin tưởng, với truyền thống kỷ luật đồng tâm của người thợ mỏ, Công ty than Hòn Gai nói riêng và Tập đoàn Công nghiệp than khoáng sản Việt Nam nói chung sẽ hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đã đề ra trong năm 2019.

Cùng ngày, tới thăm và tặng 100 suất quà Tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Xá, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Phạm Minh Chính đánh giá cao Bắc Ninh đã dành nguồn ngân sách hơn 22 tỷ đồng để trao quà Tết tới tận tay hơn 70.000 lượt người có công và hơn 5.500 hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. 

Đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị Bắc Ninh cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của người dân nhất là hộ nghèo và đối tượng chính sách, đặc biệt trong dịp Tết, không để các gia đình vì bất cứ lý do gì mà không có Tết.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm, chúc Tết các địa phương - Ảnh 1.

Hôm nay (1/2), đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã ân cần thăm hỏi, động viên tới các gia đình, bày tỏ vui mừng khi thấy cấp ủy, chính quyền các cấp đã có nhiều việc làm tích cực, thiết thực để mỗi người dân trên địa bàn đều được đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Võ Văn Thưởng mong muốn nhân dân huyện Bắc Bình nói riêng, người dân tỉnh Bình Thuận nói chung gặt hái thêm nhiều thành công mới; tiếp tục chung tay cùng chính quyền địa phương hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Cùng ngày, đồng chí Võ Văn Thưởng cũng đã đến thăm, tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Rẫy, Mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Quế và Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Văn Bảng.

Đồng chí Võ Văn Thưởng cũng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Hòa Thắng. Tại đây, đồng chí Võ Văn Thưởng đánh giá cao nỗ lực của đơn vị trong chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ đón Tết. Đồng chí Võ Văn Thưởng lưu ý, các cán bộ chiên sĩ vui Xuân đón Tết nhưng không quên nhiệm vụ, nêu cao tinh thần cảnh giác, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước