Lãnh đạo Đảng và Nhà nước thăm bà con giáo dân dịp lễ Giáng sinh

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 17/12/2019 19:44 GMT+7

Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai thăm các tổ chức Công giáo và Tin lành tại thành phố Đà Nẵng.

VTV.vn - Nhân dịp lễ Giáng sinh - Noel 2019, các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã đến thăm bà con Công giáo và Tin lành tại một số địa phương trong cả nước.

Tại thành phố Đà Nẵng, đến thăm các tổ chức Công giáo và Tin lành, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương đánh giá cao chức sắc cùng cộng đồng giáo dân với phương châm sống "tốt đời - đẹp đạo", "đồng hành cùng dân tộc" đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng phát triển thành phố Đà Nẵng.

Đến thăm và chúc mừng Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam, đồng chí Trương Thị Mai rất vui mừng với 97% giáo dân là đồng bào dân tộc thiểu số, nhưng đã có những đóng góp không nhỏ; cùng đồng hành với dân tộc trong xây dựng phát triển đất nước, sự phát triển trường tồn của dân tộc có sự đóng góp của bà con giáo dân.

Chiều nay (17/12), đến thăm và chúc mừng các linh mục, chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân Giáo phận Thanh Hóa, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh, năm 2019 tiếp tục ghi dấu ấn thành công nổi bật của tỉnh Thanh Hóa, với nhiều chỉ tiêu phát triển đạt và vượt kế hoạch. Trong thành công đó có sự đóng góp của Đức Giám mục Nguyễn Đức Cường, các linh mục, chức sắc, chức việc và đồng bào công giáo trong Giáo phận Thanh Hóa.

Phó Chủ tịch nước cũng khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của nhân dân, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho đồng bào thực hiện quyền tự do tín ngưỡng.

Trưởng ban Dân vận TƯ chúc mừng Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam nhân Lễ Phật đản Trưởng ban Dân vận TƯ chúc mừng Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam nhân Lễ Phật đản

VTV.vn - Đồng chí Trương Thị Mai đánh giá cao Phật giáo Việt Nam đã tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện, chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước