Lật tàu cá ở Khánh Hòa: 2 ngư dân đã tử vong

Theo TTXVN-Thứ tư, ngày 17/12/2014 15:28 GMT+7

Chiều 17/12, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy và đưa vào bờ thi thể hai ngư dân trong vụ tai nạn lật thuyền trên đầm Nha Phu thuộc địa bàn xã Ninh Ích, Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Ban Tác chiến Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa cho biết: Đến đầu buổi chiều 17/12, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy và đưa vào bờ thi thể hai ngư dân trong vụ tai nạn lật thuyền trên đầm Nha Phu thuộc địa bàn xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) xảy ra vào đêm 16/12.

Hai nạn nhân là anh Trần Văn Pháp, 19 tuổi và Võ Ngọc Tuấn, 22 tuổi cùng trú tại xã Ninh Ích. Lực lượng cứu hộ, cứu nạn cũng đã trục vớt và đưa chiếc thuyền bị nạn vào bờ. Chiếc thuyền này là của anh Võ Ngọc Chính, 25 tuổi, trú tại thôn Ngọc Diêm, xã Ninh Ích.

Trước đó, đêm 16/12 khi đang đánh bắt thủy sản ở gần khu vực đảo Hòn Thị trên đầm Nha Phu thì thuyền của anh Chính bị hỏng máy, sau đó bị sóng to, gió lớn đánh chìm. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên thuyền có 6 ngư dân, trong đó có 4 người bơi được vào đảo Hòn Thị.

Ngay sau khi khận được thông tin vụ tai nạn, UBND xã Ninh Ích đã phối hợp với Bộ đội Biên phòng huy động lực lượng, phương tiện tổ chức tìm kiếm người dân bị nạn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước