Lễ hội Trung thu Hàn Quốc sẽ diễn ra tại Hà Nội

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 02/09/2019 13:10 GMT+7

Tham gia Lễ hội Trung thu Hàn Quốc , người dân có cơ hội mặc trang phục Hanbok truyền thống.

VTV.vn - Chương trình Happy Chuseok - Lễ hội Trung thu Hàn Quốc 2019 - sẽ diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội vào ngày 7/9 tới.

Lễ hội Trung thu Hàn Quốc 2019 diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm nhằm quảng bá văn hóa, ẩm thực Hàn Quốc đến với người dân Việt Nam.

Lễ hội do Klever Fruits tổ chức, với sự phối hợp thực hiện của AT - thuộc Bộ Nông nghiệp Hàn Quốc cùng Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư nước này.

Lễ hội Trung thu Happy Chuseok sẽ giới thiệu những nét văn hóa truyền thống, đặc biệt là quảng bá nền nông nghiệp Hàn Quốc với nhiều sản phẩm trái cây độc đáo, chất lượng đến với người dân Việt Nam.

Tham gia lễ hội, người dân có cơ hội mặc trang phục Hanbok truyền thống, chụp ảnh tại cổng chào mang biểu trưng của Hàn Quốc, thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc và đặc biệt là tham gia nhiều trò chơi để nhận quà là những giỏ trái cây đặc biệt của Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, các em nhỏ tới lễ hội sẽ được tặng đèn lồng, tham gia phá cỗ Trung thu là tháp lê cao 2m và cùng chơi các trò chơi truyền thống trong hành trình tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo của Hàn Quốc.

Đà Nẵng lọt top 3 địa điểm yêu thích nhất của khách du lịch Hàn Quốc dịp Tết Trung thu Đà Nẵng lọt top 3 địa điểm yêu thích nhất của khách du lịch Hàn Quốc dịp Tết Trung thu

VTV.vn - Theo công cụ tìm kiếm các địa điểm du lịch toàn cầu Skyscanner, Đà Nẵng là 1 trong 3 điểm đến yêu thích nhất của người Hàn Quốc dịp Tết Trung thu năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước